Bí quyết để có một chuyến du lịch đáng nhớ theo cách riêng

DU LỊCH +Đi du lịch luôn mang đến cho mỗi người sự trải nghiệm thú vị, mới lạ và bất ngờ. Nhưng, bạn vẫn muốn thực hiện chuyến du lịch theo “cá tính” của mình và thực sự như là một điều khó quên trong cuộc đời. Và dưới đây là một vài gợi ý cho “Bí quyết để có một chuyến du lịch đáng nhớ theo cách riêng”

Bạn chọn đi cùng người bạn thân nhất hoặc đi cùng người yêu. Đến một thành phố, bạn yêu thích đã từ lâu, ăn nhiều món ăn ngon và tham gia văn hóa địa phương. Để có một chuyến đi vẽ thành bức tranh tổng quan về sự trải nghiệm khiến bạn nhớ mãi. Bạn sẽ phải “phá vỡ” bản thân ra khỏi sự an toàn và nghĩ khác đi một chút nhé!

4-ly-do-nen-du-lich-vao-mua-thap-diem

Du lịch vào mùa thấp điểm để thoải mái tận hưởng khoảng trời riêng. Ảnh: Internet

Không nên đi vào mùa du lịch, ngày lễ

Sự thật hiển nhiên nếu đi vào mùa cao điểm thì ai ai cũng rủ nhau đi du lịch rồi. Đi du lịch trái mùa mới có nhiều điều thú vị khiến bạn phấn khích hơn. Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê xe du lịch cho chuyến đi, rồi những khoản phải trả khác. Thứ hai, không phải chen chúc vào đám đông mà còn dễ dàng ngắm nhìn phong cảnh và nghỉ ngơi trong bình yên chứ không phải sự ồn ào của tiếng nói cùng hơi người. Thứ ba, mùa không phải du lịch bạn còn được hưởng những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn nữa đấy!

Xem thêm: Những lý do nên đi du lịch vào mùa thấp điểm

Còn gì tuyệt vời bằng, khi làm khác đi so với mọi người. Chỉ có hạn chế là bạn phải cân đối thời gian để không ảnh hưởng đến việc làm cũng như học tập.

Bỏ qua các resort

Khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn hạng sang chỉ phù hợp với những kỳ nghỉ sang chảnh, bạn tận hưởng sự xa hoa chứ không phải cách để bạn nhìn nhận và hiểu nơi bạn đến. Muốn trải nghiệm thực sự hãy tìm đến những khu homestay, khách sạn nhỏ với món ăn địa phương tự làm và hòa nhập văn hóa cộng đồng nơi đó. Tham khảo, người dân về những nơi đáng đến cũng là ý hay dành cho bạn.

Chụp thật nhiều hình ảnh lưu giữ kỷ niệm, khi bạn khoe với bạn bè. Họ sẽ trầm trồ trước ý nghĩa thực sự chuyến đi bạn vừa trải qua.

4-ly-do-nen-du-lich-vao-mua-thap-diem

Không cần phải chen lấn với đám đông khi du lịch vào mùa thấp điểm. Ảnh: Internet

Tắt hết

Tạm thời, bỏ hết những mối lo trong cuộc sống và công việc. Dành tâm hồn cho những ngày là chính mình và trải nghiệm sự mới mẻ hoàn toàn. Hãy tắt laptop đang còn dang dở những vấn đề chưa xử lý. Điện thoại chỉ mở lên khi cần chủ động liên lạc với người thân.

Chia sẻ yêu thương

Bạn có từng nghĩ việc kết hợp du lịch cùng hoạt động tình nguyện chưa? Vừa đến nơi bạn yêu, vừa làm những điều ý nghĩa trong suốt hành trình. Mỗi nơi bạn qua đều có những niềm vui, bạn sống biết yêu thương, biết rung động và trưởng thành với mọi thứ xung quanh hơn.

Tuổi trẻ của chúng ta sẽ dần trôi qua trong buồn chán nếu bạn thiếu đi hành trang mang tên “trải nghiệm” và “khám phá”. Vì vậy, hãy đứng lên và đi. Đi để hiểu và để thêm tình yêu cho cuộc sống này.

Sở hữu những dòng xe đời mới, cao cấp, nội thất hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ. MGM với sự chuyên nghiệp uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận.