Cách chọn loại xe phù hợp khi thuê xe du lịch

DU LỊCH +Nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam đang ngày một gia tăng, bằng chứng là mỗi dịp nghỉ lễ là lượng khách du lịch lại tăng lên đột biến. Việc sử dụng các phương tiện như tàu xe, máy bay để du lịch thường gặp nhiều khó khăn khi đặt vé, dễ bị hủy chuyến bay hay bị nhồi nhét trên xe khách làm cho nhiều người lo lắng.

Để thuận tiện hơn khi đi du lịch gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ thì giải pháp tốt nhất và được nhiều người lựa chọn đó là thuê xe du lịch. Vậy có những cách chọn loại xe phù hợp khi thuê xe nào có thể áp dụng?

cach-chon-loai-xe-phu-hop-khi-thue-xe-du-lich

Chọn xe có số chỗ phù hợp

Khi đi thuê xe du lịch, khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ của xe, hiện nay các loại xe có 4-7-16-29-35-45 chỗ là phổ biến.

Nếu số lượng khách dưới 7 người, bạn có thể lựa chọn các dòng xe dưới 7 chỗ và hoàn toàn có thể yên tâm bởi ưu điểm của dòng xe dưới 7 chỗ là có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, phù hợp với sở thích và mức chi phí mong muốn của từng khách thuê xe. Nếu số lượng khách từ 7 đến 16 người thì thue xe du lich 16 cho là lựa chọn thích hợp.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 dòng xe 16 chỗ là Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Nếu số lượng khách lớn, thường là một đoàn người thì bạn có thể lựa chọn dòng xe từ 29 chỗ, đến dòng xe 35 – 45 chỗ. Ngoài ra, trong quá trình thuê xe nếu thấy đồ đạc mang theo khá nhiều thì nên chọn xe dư ra một vài chỗ để tận dụng làm nơi để đồ đạc.

cach-chon-loai-xe-phu-hop-khi-thue-xe-du-lich-1

Lựa chọn theo hãng xe

Hiện nay nhiều người thuê xe đi du lịch rất chú trọng đến hãng xe khi thuê xe. Một số hãng xe được người thuê quan tâm nhiều đó là Toyota, Honda, Ford, Hyundai, Audi, Lexus…Nhãn hãng xe này có uy tín về chất lượng, và kiểu dáng xe đẹp và sang trọng nên có thể yên tâm và thoải mái hơn khi thuê những chiếc xe này. Tuy nhiên, sau khi đã lựa chọn được xe để thuê, bạn cần kiểm tra và chạy thử để đảm bảo an toàn về chất lượng của xe cho chuyến đi của gia đình.

Việc lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi đi du lịch. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê một chiếc xe cho chuyến đi của mình nhé.

Sở hữu những dòng xe đời mới, cao cấp, nội thất hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ. MGM với sự chuyên nghiệp uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận.