Chính sách bản quyền

Bản quyền nội dung

Xin chào các bạn!

Các bài viết của DuLichPlus.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 4.0 Quốc tế ..

Những bài viết tại Du Lịch Plus đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động, có thể sử dụng một số tài liệu dịch sang vì vậy bạn nên lưu ý:

  • Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung, trích đoạn sang trang web của bạn.
  • DuLichPlus.vn giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website.
  • Không sử dụng nội dung tại Du Lịch Plus để thương mại hóa.

Bản quyền hình ảnh

Các hình ảnh trên website DuLichPlus.vn được tìm kiếm từ các nguồn trên Internet (Google Image và Flickr). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về tác giả của bức ảnh, các bạn vui lòng không sử dụng lại những hình ảnh này.

Kính gửi các anh/chị tác giả ảnh.

DuLichPlus.vn cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh. Chính vì lý do đó, Du Lịch Plus xin phép các anh/chị được sử dụng lại các hình ảnh đã được resize về kích thước 600px kèm theo đường link được in chìm trong ảnh (các phần khác của bức ảnh xin giữ nguyên như ảnh gốc). Việc làm này nhằm giúp người đọc có thể nhận biết link gốc của bài viết, gián tiếp nhận biết được thông tin về tác giả của ảnh, bởi trong mỗi bài viết DuLichPlus.vn đều có phần thông tin bản quyền hình ảnh ở trên đầu. Do nguồn ảnh được sử dụng quá nhiều nên DuLichPlus.vn không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép nên mong các anh/chị thông cảm. Các anh/chị cũng vui lòng gửi lại phản hồi cho DuLichPlus.vn tại đây nếu:

  • Không đồng ý cho DuLichPlus.vn sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
  • Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
  • Các yêu cầu khác về bản quyền ảnh.

Hậu quả của việc vi phạm

Nếu bạn vi phạm việc copy nội dung mà không liên hệ với tác giả, mình buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn. Google dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền hoặc nếu nghiêm trọng mình có thể đưa lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý.

Hi vọng, bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ blog của mình để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

Cám ơn các bạn, hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn!
Thân ái.

error: Nội dung được bảo vệ!!