Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

DU LỊCH +Ở Đà Lạt, ngoài hoa ra thì có lẽ Dâu Tây là một trong những loại quả đặc trưng nhất khi quý khách muốn đi du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ. Nhưng khác với những thành phố khác, ở đây quý khách hoàn toàn có thể tự tay tham gia và hiểu một công đoạn trồng dâu và hái dâu ở Đà Lạt như thế nào.

Những Vườn Dâu Tây đang khiến người dân Đà Lạt và du khách “đổ cái rầm” vì ngoài việc được hái tận tay và thưởng thức những trái căng mọng, không thuốc trừ sâu, bạn còn được học làm nhiều thực phẩm chế biến từ Dâu rất hấp dẫn. Hơn nữa, chụp ảnh theo mô típ “làm vườn” bên những luống dâu lá xanh mượt, quả chín đỏ cũng là điểm cực kỳ thu hút du khách.

vuon-dau

Để tránh tình trạng bị lừa, bị chặt chém khi du lịch Đà Lạt thì bạn nên biết về danh sách các vườn Dâu Tây ở Đà Lạt dành cho khách du lịch hái dâu uy tín, có số điện thoại của chủ vườn và địa chỉ cụ thể để có thể liên hệ trước. Du Lịch Plus xin giới thiệu đến các bạn danh sách các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt.

Danh sách các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt

Vườn dâu tây Biofresh

Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0633 554 024
Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.

Đây là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích hiện nay là 3 ha.

Vườn dâu Biofresh được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Hái xong dĩ nhiên các bạn phải mua với giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. So với giá dâu bên ngoài thì hơi đắt, tuy nhiên “tiền nào của nấy” vì vườn dâu này áp dụng theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao, trái đẹp và đảm bảo sạch sẽ.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Bạn được tham quan và hái dâu thoải mái giống như người làm vườn thực thụ. Sau trải nghiệm 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ phải trả phí 200k và được mang 1kg dâu tây do mình tự hái mang về làm quà (Ảnh: Internet).

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Thiết kế hiện đại theo công nghệ mới nên giá tham quan ở đây cao hơn khá nhiều so với những khu vườn mặt đất khác, nhưng “tiền nào của đấy” hén (Ảnh: Internet).

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt.
Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.
Loại dâu: Dâu Nhật, có thêm vườn cà chua.

Dâu Tây ở đây được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, kích thước và hàm lượng ngọt của dâu khá cao. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hái dâu thỏa thích, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng.

Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn còn có thể tham quan và hái những trái cà chua đỏ mọng ở khu vườn bên cạnh.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Dâu ở đây được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học và an toàn (Ảnh: Internet).

Vườn dâu Hiệp Lực

Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt (trên đường vào Hồ Chiến Thắng).
Điện thoại: 0633 755 052 – 0933 063 480.
Loại dâu: Dâu New Zealand, dâu Pháp.

Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu New zealand và dâu Pháp được trồng theo phương pháp bán thủy canh trên giá thể, cách mặt đất khoảng 1m, không sử dụng thuốc trừ sâu. Ngoài tham quan hái dâu tại vườn, bạn còn có thể mua các sản phẩm từ dâu như mứt dâu được chế biến tại nhà, dùng làm quà cho người thân và bạn bè.

Theo kinh nghiệm thì vào đây khá bực, vì họ theo rất sát luôn nghi ngờ khách ăn trộm dâu, ngoài ra dâu họ bán 300k/1 ký không phải dâu hái tại đây mà hái ở vườn Dâu trồng dưới đất. Nếu bạn chỉ muốn vào đây chụp ảnh rồi ra thì có thể vào với mức giá 10.000đ/1 người.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Đến đây ngoài việc hái dâu tại vườn, các bạn có thể mua các sản phẩm mứt dâu được chế biến tại nhà mang về làm quà cho người thân, bạn bè (Ảnh: Internet).

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Địa chỉ: 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.
Điện thoại: 0984 858 696.
Loại dâu: New Zealand.

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến tham quan vườn dâu này, bạn sẽ được tung tăng hái dâu thỏa thích và mua dâu về với giá cả tương đối, không hề cao so với giá thị trường.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Dâu ở đây thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, không dùng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào (Ảnh: Internet).

Vườn Dâu Nguyễn Thành Trung

Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.
Điện thoại:
Loại dâu: Dâu New Zealand.

Vườn dâu tây của anh Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương, TP Đà Lạt nổi tiếng một vùng bởi giống dâu tây Pháp được trồng theo mô hình trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Mỗi giàn dâu thường có 3 sắc độ màu, màu xanh khi dâu còn sống, vàng cam khi dâu bắt đầu chín và màu đỏ rực khi dâu đã chín đều đến lúc thu hoạch. Lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, tiện lợi cho khách tham quan đi lại, chụp ảnh và hái dâu. Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử dâu mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác.

Ở đây phí vào tham quan và hái dâu sẽ tùy theo mùa khác nhau (trung bình khoảng 50.000đ/ người) bạn có thể hái dâu tùy thích sau đó sẽ cân ký số dâu bạn hái và tính theo thành tiền. Bạn lưu ý là dâu cũng theo mùa khác nhau nên giá cả cũng khác nhau nhé, tốt nhất các bạn nên hỏi giá dâu trước khi vào vườn để quyết định hái nhiêu hay ít.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác (Ảnh: Internet).

Vườn Dâu chú Hùng

Địa chỉ : 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt.
Giờ tham quan : cả ngày.
Số điện thoại : 01655 749 886

Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn. Đến đây bạn không chỉ được tham quan thỏa thích mà còn được thả ga chụp ảnh với hoa và vô số rau củ tươi xanh mơn mởn tại vườn. Vườn dâu chú Hùng cho khách tham quan miễn phí, chủ vườn vui tính và nhiệt tình hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ.

Bạn mua dâu về hay không thì tùy, chủ vườn không ép. Thế nhưng tận mắt tham quan vườn dâu xinh xắn, tươi ngon này thì không cần bị ép bạn cũng sẵn lòng mua mang về.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Vườn dâu Tây Chú Hùng (Ảnh: Internet)

Vườn Dâu 88

Địa chỉ: 88, Thánh Mẫu, Phường 7, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Giờ tham quan: Cả ngày
Điện thoại: 0983 615 996

Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nếu chạy một vòng mà không tìm thấy các bạn có thể hỏi người dân xung quanh đây, hầu như ai cũng biết. Dâu ở đây được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, vì thế khoảng không gian đi lại khá thoải mái.

Đây là một khu vườn khá rộng, dâu trái to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt vườn dâu này cho tham quan miễn phí, không tính tiền như những vườn dâu khác.

Đến đây bạn có thể hái dâu mua về theo hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Tùy vào thời điểm mà giá dâu tại vườn có sự dao động khác nhau, rẻ nhất vào thời điểm mùa dâu tháng 3-4. Nếu bạn đi khoảng tháng 10, 11 dâu đầu mùa nên có giá đắt khoảng 100k/kg.

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

review-nhung-vuon-dau-tay-uy-tin-tai-da-lat

Dâu tây “biến hình” bướm xinh xắn (Ảnh: Internet).

Một số kinh nghiệm khi muốn tham quan vườn dâu tây

 • Không nên nghe theo bất cứ xe ôm hay nhân viên giới thiệu lò mứt nào vì thực chất đó là những tay cò trung gian, họ sẽ dắt bạn đi tới những vườn dâu uy tín kém hoặc giá cao (vì thực chất nhà vườn phải trả bớt tiền cò cho họ), bạn nên tham khảo thông qua những website giới thiệu uy tín hoặc kinh nghiệm từ các diễn đàn phượt…
 • Nếu bạn muốn trực tiếp tham gia vào công đoạn hái dâu, nên đến những vườn dâu thủy sinh (thủy canh) vì ở đây dâu được trồng ở trên cao theo kiểu mới, rất sạch sẽ, dễ hái và dễ chụp hình, giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất khi tham gia vườn dâu.
 • Nên đọc qua những bài viết liên quan đến kiểu vườn dâu tây lừa đảo
 • Khi vào vườn dâu bạn nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ nhỏ
 • Một số vườn dâu sẽ có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc đặc sản, bạn có thể từ chối nếu không thích mua.
 • Nếu các bạn đi với 1 nhóm đông người nên tham khảo dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt tại đây: http://thuexetaiday.com/thue-xe-du-lich-16-cho. (Khuyên nếu đi đông thì thuê xe đi sẽ tiện hơn, đỡ mệt, lên xe còn có thể quẩy tự do).
9.0Overall Score
Đánh Giá Chung

Các chủ vườn cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Chỉ có điều không ham đoàn quá đông mà lại nhiều con nít vì sợ dẫm hết dâu với hoa. Mua dâu về hay không thì tùy, chủ vườn không ép. Thế nhưng tận mắt tham quan vườn dâu xinh xắn, tươi ngon này thì không cần bị ép bạn cũng sẵn lòng mua mang về.

 • ĐỊA ĐIỂM
  9
 • KHÔNG GIAN
  9
 • CHẤT LƯỢNG
  8.5
 • GIÁ CẢ
  9.3
Sở hữu những dòng xe đời mới, cao cấp, nội thất hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ. MGM với sự chuyên nghiệp uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận.