Sẽ có tàu cao tốc đi đảo Phú Quốc 5 sao vào tháng 11

DU LỊCH +Bắt đầu từ tháng 11/2017, công ty CP Tàu Cao Tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) sẽ đưa tàu cao tốc chất lượng 5 sao đi vào hoạt động tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại. Vậy là từ Kiên Giang bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho chuyến du lịch Phú Quốc rồi nhé.

Sẽ có tàu cao tốc đi đảo Phú Quốc 5 sao từ Kiên Giang vào tháng 11

Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách di chuyển trên biển từ Kiên Giang đi các đảo, công ty CP Tàu Cao Tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã đưa vào khai thác loại hình tàu cao tốc công nghệ hiện đại và sẽ đưa vào hoạt động tháng 11/2017 sắp tới với 2 trong số 7 tàu cao tốc 5 sao chạy tuyến Rạch Giá – Phú Quốc. Số tàu còn lại sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các tuyến như: Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du và Rạch Giá – Côn Đảo.

Sẽ có tàu cao tốc đi đảo Phú Quốc 5 sao vào tháng 11

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chuẩn 5 sao với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng mới. Ảnh: Trần Song Hải.

Điểm nổi bật của tàu Phú Quốc Express 5 sao so với tàu cao tốc đi đảo Phú Quốc khác, chính là tàu được thiết kế hai thân với kỹ thuật và độ an toàn tiêu chuẩn Châu Âu. Tàu cao tốc hai thân sử dụng vỏ hợp kim nhôm được nhập khẩu từ Châu Âu, thiết bị động lực của Rolls Royce (MTU) xuất xứ từ Đức, hệ số an toàn cao và tốc độ tối ưu lên tới 30 hải lý/giờ hứa hẹn tiết kiệm thời gian nhất đến các đảo.

Ngoài ra, không gian khoang rộng, tiện nghi, không ồn ào và chống say sóng giúp hành khách tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển của chuyến tàu cao tốc đi đảo Phú Quốc, điều này rất thích hợp cho người lớn tuổi, trẻ em và những du khách hay say sóng.

Bảng giá vé của tàu cao tốc Phú Quốc Express 5 sao

Tuyến Giá vé tiêu chuẩn Giá vé VIP
Rạch Giá – Phú Quốc 340.000đ 540.000đ
Hà Tiên – Phú Quốc 250.000đ 350.000đ
Rạch Giá – Nam Du 230.000đ 330.000đ
  • Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi ngồi cùng với người lớn
  • Trẻ em/ Người cao tuổi/ Người khuyết tật: 80% giá vé phổ thông
  • Trẻ em: Từ 6 – 12 tuổi
  • Người cao tuổi: Trên 60 tuổi
  • Ưu đãi hấp dẫn: Khách đoàn từ 10 người trở lên, liên hệ hotline phòng kinh doanh 0903.505.069 hoặc email: sale@pqe.vn để nhận ưu đãi dành cho khách đoàn.

Những điều cần lưu ý khi đi tàu cao tốc

  • Bạn cần có mặt tại bến tàu 45 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục lên tàu.
  • Xuất trình giấy tờ tùy thân khi lên tàu: CMND/ hộ chiếu, giấy khai sinh của trẻ em.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thông tin các hãng tàu cao tốc đi Phú QuốcDuLichPlus.vn chia sẻ trước đó, hy vọng sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn được hoàn hảo nhất nhé!

Sở hữu những dòng xe đời mới, cao cấp, nội thất hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ. MGM với sự chuyên nghiệp uy tín và chất lượng phục vụ cao luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 QUY ĐỊNH BÌNH LUẬN:
» Chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
» Không được quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép.
» Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
» Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các tài khoản cố tình spam sẽ bị cấm bình luận.